Bạn muốn thưởng thức cà phê espresso một các sành điệu? Hãy sử dụng các loại máy và viên nén cà phê Nespresso chính hãng cung cấp bởi Mikka Nespresso : pha chế hoàn hảo mỗi lần với cà phê espresso dễ dàng với chất lượng cao nhất. 

Nespresso là nhãn hiệu hàng đầu thế giới với các loại cà phê nang và hệ thống máy espresso đầy chức năng và sáng tạo. Mikka Nespresso là một trong những thương hiệu đầu tiên cung cấp caffé Nespresso tại Việt Nam (Nespresso vn).Ý tưởng đơn giản nhưng mang tính sáng tạo của Nespresso: giúp mọi người đam mê cà phê tạo ra các tách cà phê Espresso hoàn hảo với một chất lượng crema tinh tế và một hương thơm lẫn hương vị tuyệt hảo như các chuyên gia pha chế barista lành nghề.

Cà phê viên nén Nespresso Capsules:
- Ẩn bên trong mỗi viên nén Nespresso là các loại cà phê tốt nhất trên thế giới (robusta, arabica...), đã được sàng lọc, pha trộn, rang và xay nhuyễn với các kỹ năng đặc biệt bởi các chuyên gia cà phê nổi tiếng của Nespresso.

- Các chuyên gia của Nespresso đã phát triển 16 loại cà phê hoàn hảo - 16 Grand Crus với các ký tự rõ ràng và hồ sơ cá nhân (hương thơm, nồng độ).

- Viên nén nhôm Nespresso Capsules rất kín nhằm bảo vệ cà phê tươi từ ánh sáng, không khí và độ ẩm và bảo quản 900 mùi hương rất lâu (hơn 1 năm).

Máy café Nespresso :
- Các máy pha cà phê của Nespresso đều có kiểu dánh rất đẹp, hoàn hảo trong cách thiết kế và rất đơn giản sử dụng.

- Chỉ có các máy café Nespresso mới có khả năng chiết xuất và khơi dậy mùi thơm đặc biệt của các viên nén Nesspresso.

- Với Nespresso, bạn sẽ có được cái tốt nhất của cả hai thế giới café : hiện đại và đơn giản.

Liên hệ ngay với Mikka Nespresso để được cung cấp máy và viên nén Nespresso chất lượng cao và giá hợp lý